Safari Browser

Safari Browser APK สำหรับ Android

 • ฟรี
 • ภาษาภาษาไทย
 • Version: 3.0.4

เรียบง่ายและเงางาม

Safari เป็นอินเทอร์เน็ต เบราว์เซอร์ ที่รู้จักกันดีในเรื่องของอินเตอร์เฟซที่ เรียบง่าย เดิมออกแบบมาสำหรับ Apple แต่ตอนนี้สามารถดาวน์โหลดได้สำหรับผู้ใช้ Android ผู้ใช้ Safari สามารถเพลิดเพลินกับ การท่องอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วและไม่สะดุด ทำให้เป็นการแข่งขันที่เหมาะสมกับเว็บเบราว์เซอร์ยอดนิยมอื่น ๆ เช่น Mozilla Firefox และ Opera

เพลิดเพลินกับการท่องเว็บที่ปลอดภัย

Safari ได้รับการปกป้องอย่างมากจากผู้ใช้ดังนั้นจึงใช้มาตรการเพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจว่าช่วงการเรียกดูมี ความปลอดภัย มีคุณสมบัติ ด้านความปลอดภัยที่ ดีที่สุดในตลาดที่สามารถป้องกันซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายและเป็นอันตรายซึ่งสามารถบุกรุกคอมพิวเตอร์ของคุณได้ นอกจากนี้ Safari สามารถปกป้องคุณจากเว็บไซต์ฟิชชิงที่ทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตกอยู่ในความเสี่ยงเช่นชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน ซาฟารีตรวจพบมัลแวร์หรือเว็บไซต์ที่น่าสงสัยใด ๆ ในทันทีเพื่อป้องกันไม่ให้คอมพิวเตอร์ของคุณเสียหายหรือทำให้ข้อมูลของคุณถูกขโมยก่อนที่จะมีการพยายามกระทำใด ๆ อนุญาตให้ เรียกดูแบบส่วนตัว ได้ใน Safari คล้ายกับ Google Chrome Safari ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าสู่โหมดไม่ระบุตัวตนโดยการเลือกดูแบบส่วนตัวและเปิดหน้าต่างอื่น ซึ่งแตกต่างจากอินเทอร์เฟซเบราว์เซอร์ที่สดใสทั่วไปการเข้าใช้งานการท่องเว็บแบบส่วนตัวจะทำให้คุณพบ Safari แบบสีเทาเข้ม ใช้การเบราส์ส่วนตัวหากผู้ใช้ต้องการป้องกันไม่ให้มีการติดตามเว็บไซต์ที่เยี่ยมชม ไซต์ใด ๆ ที่คุณจะเข้าใช้ขณะอยู่ในโหมดการเรียกดูแบบส่วนตัวจะไม่ปรากฏในรายการประวัติการเข้าชมของคุณ สิ่งนี้จะเหมือนกันสำหรับข้อมูลใด ๆ ที่คุณจะใช้และเข้าใช้ เบราว์เซอร์จะไม่สามารถจดจำชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่านป้องกันไม่ให้สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์เดียวกันในโหมดเริ่มต้นของ Safari

รวดเร็วและยืดหยุ่น

ในขณะที่ Safari ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ของ Apple เช่น iPhone และ MacBooks เบราว์เซอร์ไม่เพียง แต่สามารถใช้งานได้ในอุปกรณ์ Android เท่านั้น แต่ยังสามารถเข้าถึง แอพพลิเคชั่นเว็บ อื่น ๆ ที่ บริษัท อื่นทำ เช่น Google ชีต และ Microsoft Outlook สามารถเข้าถึงออนไลน์ได้อย่างง่ายดายโดยใช้เบราว์เซอร์ Safari นอกจากนี้ยังไม่มีปัญหาในการโหลดแอพพลิเคชั่นเว็บเหล่านี้ ในความเป็นจริง Safari ได้รับการยกย่องว่าสามารถโหลดหน้าเว็บ ได้เร็วกว่ามากที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยให้ประสบการณ์การท่องเว็บที่ สะดวก ยิ่งขึ้นเนื่องจากสามารถเก็บเว็บไซต์ที่แวะเวียนบ่อยที่สุดไว้ในหน้าโหลดหลัก ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณเปิดเบราว์เซอร์หรือแท็บใหม่คุณจะสามารถเห็นไซต์ที่คุณเข้าชมบ่อยที่สุดบนหน้าจอ พวกเขาเป็นเพียงคลิกไปและไม่จำเป็นสำหรับคุณที่จะพิมพ์ชื่อของเว็บไซต์บนแถบค้นหาอีกครั้ง


เพลิดเพลินกับการท่องอินเทอร์เน็ตที่ไร้รอยต่อ

Safari ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพกับเบราว์เซอร์ยอดนิยมอื่น ๆ ด้วยความเร็วในการท่องเว็บโดยเฉลี่ย อินเทอร์เฟซนั้นแตกต่างจาก Apple แต่ไม่ จำกัด ผู้ใช้เฉพาะฟีเจอร์ที่สามารถเข้าถึงได้โดยแพลตฟอร์มที่ผลิตภายใต้ บริษัท เดียวกันเท่านั้น มันรวดเร็วยืดหยุ่นและใช้งานง่ายมากด้วยการออกแบบที่ประณีตและเป็นระเบียบ

ข้อดี

 • คุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูง
 • หน้าโหลดอย่างรวดเร็ว
 • อนุญาตให้เรียกดูแบบส่วนตัว
 • เข้ากันได้กับเว็บแอปอื่น ๆ

ข้อเสีย

 • ไม่สามารถปรับแต่งได้
 • มีปลั๊กอินจำนวน จำกัด
 • ไม่สามารถเปลี่ยนแบบอักษรของผู้อ่านได้

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด เว็บเบราเซอร์ สำหรับ android

Safari Browser

ดาวน์โหลด

Safari Browser 3.0.4 สำหรับ Android

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Safari Browser

มีคุณพยายาม Safari Browser? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ Safari Browser

สำรวจปพลิเคชัน

 • Baidu Browser 

  Baidu Browser 

×